Cập nhật tiến độ dự án Sunshine Riverside ngày 19/01/2019

Cập nhật tiến độ dự án Sunshine Riverside ngày 19/01/2019

19/01/2019

Sunshine Riverside là tổ hợp nhà ở chung cư kết hợp dịch vụ thương mại cao cấp, tọa lạc ngay đầu cầu Nhật Tân phía bờ Nam sông Hồng, nơi sinh khí hội tụ và có các yếu tố cát tường được xem là đẹp nhất Hà Nội về phương diện phong thủy và được đánh giá là dự án có tính thanh khoản cao bậc nhất khu vực Tây Hồ Tây.

Đây cũng là một trong những dự án nằm trong chuỗi dự án Apartment được Sunshine Group đang triển khai xây dựng. Các căn hộ của dự án được thiết kế đa dạng về diện tích, hợp lý về công năng sử dụng, ánh sáng và thông gió tự nhiên được tận dụng tối đa. Lợi thế đặc biệt về vị trí, không gian thoáng đãng với tầm view không hạn chế ra sông Hồng và Hồ Tây, làm nên những giá trị đặc biệt và đắt giá cho dự án Sunshine Riverside.

Cùng với vị trí đắc địa, Sunshine Riverside còn được chủ đầu tư chăm chút kỹ lưỡng theo tiêu chuẩn của khách sạn 5 sao. Dưới chân các tòa nhà là khu trung tâm dịch vụ rộng lớn cùng hệ thống nhà phố thương mại shophouse quy tụ các dịch vụ tài chính – ngân hàng, thương mại, phòng khám đa khoa quốc tế, trường học quốc tế, dịch vụ làm đẹp, phòng thể dục thể thao, nhà hàng… và các thương hiệu quốc tế.

Dưới sự chỉ đạo quyết liệt của CĐT kết hợp tốc độ thi công khẩn trương của các đơn vị thầu, tính đến nay dự án đang bước vào giai đoạn thi công cuối để gấp rút bàn giao cho khách hàng.

Dưới đây là một số hình ảnh tiến độ được ghi nhận tại dự án.